ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
ของมงคล เสริมดวง ของมงคลของตกแต่ง ของขวัญมงคล ปีนักษัตร ราศี สัตว์มงคล
dot
จำหน่ายของมงคล สินค้ามงคล ฮวงจุ้ย เสริมโชคลาภ สินค้านำโชค ของตกแต่งบ้าน
dot
dot
ติดต่อสอบถาม 081-407-0119
dot
dot
เทพเจ้าจีน
dot
bulletพระสังกัจจายน์
bulletกวนอู เทพเจ้ากวนอู
bulletเจ้าแม่กวนอิม กวนอิม
bulletฮกลกซิ่ว สินค้ามงคล
bulletไฉ่สิ่งเอี้ย ไฉ่ซิงเอี้ย
bulletพระอรหันต์
bulletเจ้าที่ ตี่จูเอี้ย
bulletเห้งเจีย หงอคง
bulletนาจา
bulletเจ้าแม่ทับทิม
bulletจี้กง เต้าจี้ฉานซือ
bulletเทพเจ้าจีน แบบอื่น ๆ
dot
ของมงคล สิริมงคล
dot
bulletของมงคล สิริมงคล
bulletพระพุทธรูป
bulletเจดีย์ 9 ชั้น เจดีย์
bulletภาพมงคล
bulletตุ๊กตาคู่บ่าวสาว
bulletของใช้แต่งงานแบบจีน
bulletกระบอกปากกามงคล
bulletที่วางนามบัตร
bulletก้อนทอง ของมงคล
bulletผลไม้มงคล ไหว้เจ้า
bulletน้ำเต้าแปดเซียน
bulletผักกาด
bulletปิระมิดแก้ว
bulletดอกบัวแก้ว
bulletเชิงเทียนแก้ว
bulletของมงคลทำจากแก้ว
bulletเครื่องเล่นบทสวดมนต์
bulletชุดบูชา พระพิฆเนศ
dot
เทพเจ้าฮินดู พราหมณ์
dot
bulletพระพิฆเนศ
bulletพระศิวะ
bulletเจ้าแม่อุมาเทวี
dot
ของมงคล เสริมดวง ฮวงจุ้ย
dot
bulletพวงแขวนเสริมมงคล
bulletโมบายเสริมโชคลาภ
bulletของมงคลอื่นๆ
dot
อุปกรณ์สวดมนต์
dot
bulletอุปกรณ์สวดมนต์
dot
เข็มทิศจีน หล่อแก
dot
bulletเข็มทิศจีน หล่อแก
dot
กระจกนูน หยินหยาง
dot
bulletกระจกแปดเหลี่ยม
bulletโป๊ยก่วย
dot
สัตว์มงคล นำโชค
dot
bulletนักษัตรราศีสมพงศ์
bulletนกอินทรีย์
bulletงูมงคล เสริมโชค
bulletวัวมงคล
bulletม้ามงคล
bulletเสือมงคล เสริมโชค
bulletเต่ามังกร เต่ามังกรมงคล
bulletเต่ามงคล
bulletช้างมงคล
bulletปลาหลีฮื้อ
bulletปลาอโรวานา
bulletสิงโตมงคล
bulletกิเลน ฮวงจุ้ย
bulletมังกรนำโชค
bulletปี่เซียะ พี่ซิ่ว ผีซิ่ว
bulletไก่มงคล
bulletหงส์มงคล ของมงคล
bulletนักษัตรปีวอก
bulletลิงขี่ม้า
bulletคางคกสามขา เซี่ยมซู้
bulletแพะมงคล
bulletกวางมงคล
bulletเป็ดแมนดาริน
bulletหนูนำโชค
dot
หมูมงคล หมูนำโชค
dot
bulletหมูสีหยก
bulletหมูสีทอง
bulletหมูออมสิน
dot
แมวนำโชค
dot
bulletแมวกวักญี่ปุ่น เนโกะ
bulletแมวนำโชค
dot
ตกแต่งบ้าน ของมงคล ของใช้มงคล
dot
bulletเณรน้อยจีน
bulletเรือใบมังกร
bulletเรือสำเภา เรือจำลอง
bulletชุดกาน้ำพร้อมถ้วยชา
bulletถ้วยใส่โสมและชา
bulletกรอบรูปมงคล
bulletของมงคล Solar Cell
bulletน้ำมันหอมระเหย
dot
อุปกรณ์ศาลเจ้า-ตี่จูเอี๊ย
dot
bulletกิมฮวย
bulletหมิ่งซิ้ง เทพประตู
bulletชุดถ้วยไหว้เจ้า
bulletแจกันไหว้เจ้า
bulletกระถางธูปและอุปกรณ์
bulletโคมไฟไหว้เจ้า
bulletดอกบัวสวดมนต์
bulletจานรองธูป-ขดธูป
bulletเชิงเทียน
bulletอุปกรณ์อื่นๆ




6 ราศีดวงแย่ปี 2561 'หมอช้าง' จัดอันดับ 12 ราศีดี-ซวยสุด (ตอนที่1)

ที่แรก! 6 ราศีดวงแย่ปี 2561 'หมอช้าง' จัดอันดับ 12 ราศีดี-ซวยสุด (ตอนที่1)

 

 

เป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วกับการออกมาจัดอันดับดวงในศักราชใหม่ ปี 2561 เช่นเคย ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้สัมภาษณ์หมอดูสุดฮอต ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังที่สุดคนหนึ่งในเมืองไทย เจ้าของฉายาหมอดูจอมเก็บสถิติ มาเอ็กซ์คลูซีฟจัดอันดับดวงทั้งหมด 12 ราศี เป็นฉบับออริจินัล สมบูรณ์สุดเท่าที่มีมา


ย้ำอีกทีก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาเต็มๆว่า การจัดอันดับทั้งหมดไม่ได้บอกว่าคนได้อันดับ 1 จะดวงดีกว่าคนอัน ดับ 12 หรือ ดวงอันดับ 1 เก่งสุด อันดับ 12 แย่สุด ซึ่งการจัดอันดับทั้งหมดนี้เทียบจากปี พ.ศ. 2560 กับปี พ.ศ.2561 ว่าใครมีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด


โดยเริ่มต้นจากอันดับ 7-12 เป็นการจัดอันดับดวงแย่กันก่อน


ดวงอันดับที่ 7  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย. 

ราศีสิงห์เป็นราศีที่ปีที่แล้ว พระราหูเข้าไป ส่งผลให้เลิกกัน - ทะเลาะกับแฟนเยอะมาก ปีใหม่นี้พระราหูออกไปชีวิตดีขึ้นแล้ว คำถามมีอยู่ว่าทำไมอันดับ 7 เพราะว่าดวงดีไม่ใช่ดีแบบดีมาก แต่เหมือนเพิ่งพ้นเคราะห์ ฉะนั้นใครราศีสิงห์เชื่อว่าจะมีทางสว่างในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องความรัก โอกาสที่เลิกไปแล้วจะได้เจอกับตัวจริงคือหลังจากนี้จะได้เจอตัวจริงเข้ามา เจอคนที่ใช่ ความรักที่ดีขึ้น

การงาน - เรื่องเงิน งานโดดเด่นมาก แนะนำว่าในช่วงกลางๆ ปีการเจรจาติดต่อ ทำงาน ทำธุรกิจจะดี โชคลาภเฉยๆ อย่าไปเสี่ยงอะไรเยอะ ใครชอบการลงทุนพอจะเริ่มต้นได้ เป็นราศีที่เหมือนว่าจะมีการลงทุน หรือทำอะไรใหม่ๆ

สุขภาพ - ไม่ได้เป็นประเด็นเพราะสิงห์ก็จัดหนักไปผ่านไปแล้วเจอมาเยอะ พอปี 2561 ดวงดีขึ้นโรคที่เป็นอยู่หรือสุขภาพไม่ดีคุณก็จะเจอสถานที่ที่ดี หมอ-ยาที่ดี เป็นข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้นแน่นอน



ดวงอันดับที่ 8 ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 13 เม.ย.

เลข 8 เป็นเลขมงคลของปีนี้ เพราะว่าปีนี้เป็นปี 2018 เลข 8 ถือเป็นเลขที่มีพลัง อันดับที่ 8 เป็นอันดับที่ดวงรุ่งไม่มากนัก แต่ว่าถ้าให้มองในช่วงครึ่งปีหลังราศีมีนจะเป็นราศีที่เป็นดาวเด่นเลยทีเดียว

การงาน : ราศีมีนเป็นราศีที่ดวงดี เรื่องานในช่วงครึ่งปีหลังก็จะดี โอกาสในเรื่องของงาน ความก้าวหน้า การโปรโมต เลื่อนตำแหน่ง การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ โดยธรรมชาติแล้วเนี่ย ราศีมีนเป็นราศีที่มีจังหวะการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานสูงมากในปีใหม่นี้ แต่ว่ามันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีหรือเปล่าขึ้นอยู่กับช่วงต้นปีว่าเราจะเตรียมตัวอย่างไร

"ในปี 2560 อาจจะมีเรื่องอึดอัดใจ บางคนเปลี่ยนงาน-ย้ายงาน มีอะไรใหม่ๆ ที่ต้องทำมากขึ้น แต่ว่าพอมันเริ่มทำในปี 2561 ยังไม่ค่อยลงตัวจะไปลงตัวก็ในกลางปี 2561 ไปแล้ว ดังนั้นใครที่กำลังท้อ หมดกำลังใจ เป็นกำลังใจให้ ก็เชื่อว่าพอพ้นจากช่วงกลางๆ ปีไป สิ่งที่คิดและตั้งใจไว้ จะเป็นผลสำเร็จในปลายปีได้"

การเงิน : ไปได้ดี เป็นราศีที่หาเงิน หาทองได้ แต่ว่าจะเน้นเรื่องโชคในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ขายที่จะดี แต่ว่าลาภลอยไม่เด่น เรื่องการเงินก็เป็นราศีที่มีจังหวะดวงดาวการเงินโอเค อาจจะไม่ได้รวยมาก สิ่งที่อยากทำ อยากขาย ทรัพย์ สมบัติ มรดกทรัพย์สินที่ดินอยู่ในเกณฑ์ดี

สุขภาพ : ต้องดูแลคนในครอบครัวหน่อยเพราะดวงดาวเป็นคนเจ็บป่วย ญาติผู้ใหญ่ สมาชิกในครอบครัว แต่ว่าตัวเองก็ไม่ได้เป็นประเด็นอะไรเยอะนะ เพราะราศีมีนไม่ได้โดนดาวอะไรร้ายๆ เข้ามาในช่วงปีใหม่

ความรัก : ใครอยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ดี ช่วงครึ่งปีแรกเป็นช่วงการศึกษาดูใจกัน สำหรับคนที่มีความผิดหวัง เสียใจ ในช่วงปีที่ผ่านมา อยากจะเริ่มใหม่ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกเพียงแต่ว่าอย่างที่บอกถ้ากลางปีไปแล้ว เอาง่ายๆ คนที่ดูใจกันอยู่ถึงขั้นร่วมหอลงโรงกันก็มีนะ ได้แต่งงานหมั้นหมาย แบบนั้นก็มี ดังนั้นราศีมีนก็ฟังดูอันดับ 8 มันดูไม่ได้แย่ แต่ที่มันมาอยู่ในลำดับ 8 เพราะว่ามันไม่ได้เปลี่ยนแปลงจากปีที่แล้วมาก เพียงแต่ว่าปีที่แล้วอาจจะมีโอกาส มีโชคก้อนใหญ่ แต่ว่าปีใหม่นี้ดวงดาวมันนิ่งขึ้น ก็เลยทำให้ราศีมีนอยู่ที่ลำดับ 8


 

อันดับที่ 9 ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

เป็นเลขที่หลายๆ คนชอบ แต่พอจัดอันดับดวงเป็นเลข 9 หลายคนเริ่มเครียด แม้ว่าจะมีเรื่องดีและไม่ดีปะปนกันไป แต่ทว่าก็โอกาสมีเรื่องแย่ๆ มีมากกว่าเลยมาอยู่ลำดับที่ 9

ชาวราศีมังกร พอราหูเข้าแล้วเหนื่อย ชีวิตวุ่นวาย มีเรื่องจุกจิก มีปัญหากวนใจ แต่ถ้าเรารู้เรื่องดวง และทำตัวเองให้ถูกต้อง อย่างเรื่องงานราศีมังกร ทำงานเกี่ยวกับเรื่องการเดินทางต่างประเทศ หรืองานที่เกี่ยวกับพระราหู ที่เราย้ำเสมอว่า อินเทอร์เน็ต ออนไลน์ ขายส่งพวกนี้จะดี แต่ถ้าเกิดเราไม่ได้ทำอาชีพเหล่านี้ เวลาเจอราหูปุ๊บ บางคนมันกลายเป็นคดีความกัน ฟ้องร้องกัน เป็นปีที่ดวงมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ การเดินทางไกลเป็นราศีที่ดี หลายคนราหูเข้างานเยอะขึ้น ดังนั้นใครที่เจอพระราหูแล้วอยากรวยมีสิทธิ์แน่นอน

งาน : มังกรถือว่าไม่น่าห่วง แต่ถ้าใครไม่ชอบเดินทางก็จะน่าห่วงหน่อย เพราะว่ามันจะเดินทางเยอะ จะอยู่ไม่ค่อยนิ่ง

เงิน : อย่างที่บอกคือรวยขึ้นแล้ว เพราะว่าดวงดาวการเงินดี โอกาสมีเงิน มีโชค มีรายได้พิเศษ รายได้จรมีสิทธิ์จะเกิดขึ้น

สุขภาพ : ต้องระวังเพราะพระราหูเข้าสุขภาพไม่ค่อยดี ดาวราหูเป็นดาวแห่งเงา อาจจะมีปัญหาเจ็บป่วยต้องระมัดระวัง ชาวมังกรก็จะเน้นในพวกหัวเข่า ขา ก็ต้องระวังให้มากขึ้น เรื่องความรักก็ต้องเตือนกัน เพราะว่าเป็นราศีที่มีประเด็นความรักอยู่พอสมควร บางทีระยะทางความรักมีปัญหาต่อกันจะมีปัญหา

"สิ่งที่ต้องระวังมากกว่านั้นก็คือคนที่ไม่ค่อยมั่นคง เพราะมีสิทธิ์มีปัญหาเรื่องของมือที่สาม ปัญหาเรื่องของเก่า กิ๊กเก่า ใครที่อยู่ในราศีมังกรก็ต้องระวังหน่อย มันทำให้ความรักทำลายความสัมพันธ์ของเราได้ เพราะว่าพระราหูอยู่กับเราทั้งปี"

'ข่าวดีด้านบวก ของพระราหูที่จะเข้ามา สร้างพระก็ดี ถือว่าการให้คนได้สวดมนต์ ไหว้พระ ได้กราบไหว้ ก็เป็นสิ่งที่ดีเหมือนกัน อันดับที่ 9 ซึ่งไม่ได้น่ากลัวมากนะ เพราะมังกรย้ำว่าเป็นราศีที่เจอพระราหูแล้วมีเรื่องดีมากกว่าเรื่องร้าย



ราศีอันดับที่ 10 ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

ต้องย้ำก่อนว่า 'ราศีกรกฎ' เป็นราศีที่เจอ 'พระราหู' คู่กับ 'ราศีมังกร' บางคนบอกว่าเจอพระราหูเหมือนกันทำไมไม่อยู่อันดับที่ 9 มาอยู่อันดับ 10 เพราะว่าภูมิต้านทานไม่เท่ากัน กรกฎสู้มังกรไม่ค่อยได้ มังกรเขาเป็นพวกที่แบบแข็งแรง กรกฎพอเจอพระราหูปุ๊บ จะสะเทือนหน่อย ทั้งเรื่องความรัก เรื่องความสัมพันธ์ เรื่องส่วนตัว

งาน : ถือว่าเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงในเชิงของงานเยอะ แต่ว่าจะไปลงในเรื่องของศัตรูนี่ต้องระวัง ใครเกิดกรกฎแนะนำไปไหว้พระเจ้ากวนอูเยอะๆ เพราะว่าเป็นเทพแห่งความซื่อสัตย์ ไปไหว้พระก็เหมือนกับไปวัดกัลยาณมิตร ไปในที่ที่มีมิตรที่ดี อันนี้เป็นเรื่องสำคัญ เวลามีอะไรพยายามอย่าไปสร้างศัตรู บางทีเราไม่อยากสร้าง แต่ด้วยงาน ด้วยผลประโยชน์มันทำให้เกิดปัญหา หรือบางทีมันมีคนที่เราไม่ชอบหน้าต้องทำงานกับคนนี้ มันเลือกไม่ได้นะ ฉะนั้นแล้วกรกฎต้องระวัง คุณมีประเด็นในเรื่องของการฟ้องร้อง เรื่องคดีความ

บางคนไม่ถึงขั้นนั้นแต่ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับคนรอบตัว ทั้งปีเลย และก็บางช่วงที่แรงๆ อย่างช่วงต้นปีก็แรง เพราะเป็นช่วงที่พระเกตุแรง ราหูแรง หรือเมื่อไหร่ก็ตามที่มี 'สุริยุปราคา' หรือ 'จันทรุปราคา' ช่วงนั้นยิ่งต้องระวังให้มากขึ้น เพราะว่ากรกฎจะเป็นเจ้าภาพ

เงิน : บางทีเป็นในเรื่องของทุกขลาภเป็นราศีที่เหมือนกับได้มาเสียไป การเงินที่เกี่ยวกับหุ้นจะดี การลงทุนในเรื่องต่างประเทศอย่างที่บอกก็จะส่งผลดี แต่ข้อควรระวังคือว่าทรัพย์รั่ว กระเป๋ารั่ว ได้มาปุ๊บต้องรั่วออก กรกฎก็ต้องเตรียมวางแผนในเรื่องราวเหล่านี้ด้วย

สุขภาพ : อันนี้เป็นประเด็นเลย ราศีนี้ต้องออกกำลัง ต้องดูแลตัวเอง ต้องเปลี่ยนวิธีคิด ต้องเปลี่ยนชีวิตใหม่ คือกินเพราะหิว กินเพราะอยากไม่ได้ ต้องกินเพราะว่ามีประโยชน์ ต้องคิดอย่างนี้ กินอาหารให้เป็นยา อย่ากินยาให้เป็นอาหาร 

ความรัก : เรื่องความวุ่นวาย โดยเฉลี่ยพระราหูเข้ามาแล้ว ทำให้มีความเสี่ยงในเรื่องของปัญหาความรักมากที่สุด



อันดับที่ 11 ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

ต้องย้ำว่าเมื่อปี 2560 ดาวเสาร์ย้ายราศี ย้ายเข้าธนูเป็นเจ้าภาพหลัก และดาวเสาร์อยู่กับเราเป็นปี ภาษาโหรบอกว่า 'ทายโทษทุกข์ให้ทายดาวเสาร์ ทายมัวเมาให้ยมัวเมาให้ทายราหู' ต้องย้ำว่าดาวเสาร์เข้ามาต้องปรับตัว ที่มาอยู่อันดับ 11 คือดาวเพิ่งเข้ามาใหม่ๆ ต้นปีจะปวดหัวแน่นอน

งาน : หนักมาก งานที่คิดว่าไม่ยากขนาดนั้นมันกลับเป็นปัญหา ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด จะขยับอะไรจะจุกจิก จะมีปัญหา อันนี้ธนูเจอเยอะมาก ภาระก็เยอะ ที่สำคัญ ระวังในเรื่องถูกหลอก-โกง เป็นราศีที่ทำให้มีความเครียดได้ง่าย

เงิน : สาเหตุที่อยู่ในอันดับที่ 11 เพราะว่าเรื่องเงินธนูดี แม้ว่างานจะหนักจะเหนื่อย แต่การเงินดี สวัสดิการดีขึ้น มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น ดาวเสาร์หมายถึงภาระที่มากขึ้น ฉะนั้นใครที่เกิดในราศีนี้ เชื่อว่าการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ไม่ได้เป็นโชคลาภเลย เป็นน้ำพักน้ำแรงหรือว่าบางคนอาจจะลงทุนใช้เงินก้อนโต ซื้อบ้าน ซื้อที่ แต่ก็จะได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา ได้บ้านที่ดี ได้ที่ที่เหมาะสม หรือลงทุนไปแล้วได้รับผลตอบแทน ผลกำไรที่ดีมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ : ต้องเตือนหน่อย อันดับแรกดาวดวงนี้เป็นดาวแห่งการเจ็บป่วย ไม่สบายโอกาสจะป่วยด้วยโรคดาวเสาร์ คือโรคที่ป่วยแล้วใช้เวลารักษานาน อันนี้ก็ต้องระวัง หรือบางคนตัวเองไม่ป่วยแต่คนในบ้านป่วยอันนี้ก็ต้องดูแล หรือแม้กระทั่งจิตใจ ไม่ได้ป่วยกาย แต่ป่วยใจ อันนี้ก็ต้องระมัดระวังกันไว้ด้วย

ความรัก : ไม่อยากจะให้จริงจังอะไรมากนะ คนที่มีคู่อยู่แล้วก็ต้องประคับประคองกันไป เพราะว่าในภาวะที่ชีวิตเราหนักหลายเรื่อง บางทีความรักไม่ได้หนักหรอก แต่ว่าพอเรื่องนี้มันแย่ปุ๊บมันไปโดมิโน่ทำให้ปัญหาเรื่องอื่นมันตามมา ก็ต้องแยกให้ออกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ส่วนใครที่จะเริ่มต้นใหม่ ดูดีๆ หน่อย เพราะว่าดวงดาวผิดหวัง เสียใจ ทำให้เรื่องจุกจิกเกิดขึ้นได้ง่าย

ย้ำนะครับว่า อันดับที่ 11 ไม่ได้ว่าชีวิตมันจะถดถอยไปซะหมด ธนูมีข่าวดีเรื่องเงิน และถ้าเกิดคุณบอกว่าที่ผ่านมาชีวิตคุณทำงานหนักมาตลอดแล้วดวงในปี 2561 ไม่น่ากลัวเลย



อันดับที่ 12 ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.

บางคนบอกเซ็งเลย ต้องย้ำว่าเป็นราศีที่ดาวเสาร์เข้าเหมือนกัน แต่ว่ามันแรงกว่าธนูเพราะว่าเวลาดาวเสาร์ไปอยู่แบบเล็งโดนลัคนา ภาษาดวงเรียกว่า 'ดวงแตก' คือมันเป็นแบบค่อนข้างจะแรง เวลาดาวเสาร์เข้าแบบนี้ คือเมถุนก็ไม่ค่อยถูกกับดาวเสาร์เท่าไร ต้องย้ำว่าใครเกิดราศีเมถุนต้องดู เพราะว่าเป็นราศีที่ว่าอาจจะเหนื่อยหน่อย

งาน : ภาระเยอะขึ้น จากที่เคยทำอยู่อย่าง 2 อย่าง จะทำเป็น 5 อย่าง เพื่อนร่วมงานบางคนอาจจะลาออกไป แล้วเราต้องมารับภาระแทน ดูงานแทน เป็นราศีที่ต้องมีเรื่องเหนื่อยๆ เยอะ ฉะนั้นใครเกิดราศีเมถุนก็ต้องระมัดระวัง เพราะว่าบางทีการทำอะไรเกินกำลัง เกินความสามารถตัวเองเหมือนเครื่องจักร ที่มันโอเวอร์โหลดมันจะพังได้ง่าย จะรับอะไรไม่ใช่สักแต่จะรับ

'เมถุนเป็นอาชีพที่เป็นฟรีแลนซ์เยอะ ถ้าจะทำอะไรใหม่ก็ทำได้แต่ว่าดูกำลังตัวเองหน่อย และที่สำคัญเรื่องเอกสาร สัญญา จะมีปัญหาเยอะ ถูกฟ้องร้อง คดีความ เรื่องงานที่แบบไม่ใช่เรื่องของเรา แต่กลายเป็นหน้าที่ของเรา พอถึงความดีไม่ได้ ความชั่วมาใส่ตัว อันนี้ก็ต้องระมัดระวัง'

เงิน : พอย้ำว่าพอดาวมันแรงปุ๊บ การเงินวุ่นวายเมถุนจะเป็นราศีที่มีคนมาวุ่นวายการเงินของเรา คือคนจะมาหยิบยืม คนจะมาตรวจสอบ คนมาจัดระเบียบวิธีการใช้เงินของเรา เวลาทำงานก็แบบของบอะไรยากขึ้น ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็มีส่วนที่จะถูกโกงเข้ามาอีก มันมีหลายปัจจัยที่แบบเข้ามาเยอะ ฉะนั้นต้องระมัดระวัง หรือถ้าจะให้ดีราศีนี้ก็จะต้องวางแผนในเรื่องของบัญชีตัวเลข หาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูหน่อยเป็นสิ่งที่ดีกว่า

สุขภาพ : สมัครฟิตเนสเลย ต้องย้ำว่าราศีเมถุนเมื่อดวงต้องเจอกับเรื่องหนักก็ต้องหาสิ่งหนักๆ ให้กับตัวเอง ตื่นเช้ามายกลูกเหล็กหนักและคือออกกำลัง ฉะนั้นใครที่เกิดราศีเมถุน ลุยเกี่ยวกับการออกกำลังให้เต็มที่ ถ้าไม่ทำดวงดาวเจ็บป่วยรออยู่แน่ๆ เป็นปีที่เจ็บป่วยไม่สบาย

ความรัก : ต้องเตือนด้วยเหมือนกัน ที่ต้องเตือนหลายเรื่องเพราะว่าบางเรื่องมันใหม่ เราไม่ถนัด หรือคู่ครองเราไปตั้งความหวังเขาไว้เยอะ หรือใครที่แบบไปจู้จี้จุกจิก ชีวิตมันมีภาระเยอะขึ้นเมถุนจะดีอย่างเดียวคือถ้าบางคนมีลูก ดวงจะไปลงในเรื่องของภาระในการดูแลลูก แต่ถ้าใครยังไม่มีลูกมีแต่แฟน มันทำให้เกิดความเครียดในชีวิตได้ง่ายมาก

 


ขอบคุณที่มา : www.thairath.co.th

 




เรื่องน่ารู้ เทพเจ้าจีน เทพเจ้าฮินดู ของมงคล วัตถุมงคล ฮวงจุ้ย

6 ราศีดวงดีปี 2561 'หมอช้าง' จัดอันดับ 12 ราศีดี-ซวยสุด (ตอนจบ)
ไขดวงชะตา12ราศีปี61 เงินรุ่งรักพุ่งต้องเจอสิ่งใด
ดวงอาชีพ ปีจอ 2561 12 นักษัตรกับเกณฑ์ 'เซ็งลี้ฮ่อ'
ไหว้พระเสริมดวงประจำวันเกิด พร้อมบทสวดมนต์เสริมชะตาปี 2561
12 ของมงคลเสริมดวง เรียกทรัพย์ โชคลาภ ร่ำรวย มั่งคั่ง มั่งมี ปี 2561
เปิดดวงปีชง 2561!!! ปีนักษัตรไหนแรง
ดูดวงปี 2561 หมอลักษณ์ ฟังธงดวงชะตาทั้ง 12 ราศี
Chinese new year
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแผนผังแปดทิศ
แปดวิเศษของโป๊ยเซียน
การตั้งเทพเจ้าไฉ่สิ่งเอี้ย
วิธีบูชาเจ้าแม่กวนอิม
เครื่องราง ติดตัวไว้ได้โชคร่ำรวย
วิธีการบูชาพระพิฆเนศอย่างถูกต้อง
ควรบูชา พระพิฆเนศ อย่างไร
ประวัติพระพิฆเนศในประเทศไทย
ตำนานกำเนิดพระพิฆเนศ
ประวัติชูชก สุดยอดในการขอ
แก้กรรม เสริมดวง
ชุมทางอาชีพ สัมภาษณ์ numchoke.com
ตำนานแปดเซียน article
ประวัติเทพเจ้ากวนอู article
เทพเจ้ากับการบูชา article
เทพไฉ่สิ่งเอี้ย article
ตำนานเทพเจ้าจีน article
พรีเมียม เสริมชะตา article
คาถาบูชา บทสวดมนต์ง่ายๆ สำหรับบูชาพระพิฆเนศ



Copyright © 2010 All Rights Reserved.
125/6 หมู่ที่ 3 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
โทร. 02-923-3366 , 081-407-0119

วันทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ : 08.30- 17.00 น.

E-mail : lekbasic@gmail.com